Công ty du học Đài Loan uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay có một câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh cũng như các du học sinh là Công ty du học Đài Loan uy tín nhất hiện nay? Với nhiều ưu điểm vượt trội về chi phí thấp và visa không quá khó khăn thì du học Đài Loan xứng đáng là một nơi để các bạn trẻ đặt chân đến. Ước mơ đó của bạn nên gửi vào công ty du học Đài Loan nào?

Bài viết này sẽ giúp các bạn giải tỏa vấn đề trên…

Công ty du học Đài Loan mọc lên như nấm sau mưa

Có lẽ khi bắt đầu ước mơ du học Đài Loan thì bạn đã nghĩ đến việc tìm đến một công ty tư vấn du học để biết thông tin và lựa chọn chương trình du học phù hợp với mình.

Điều đó tưởng đơn giản, nhưng lại thật khó khăn. Tại sao lại nói vậy? Cũng bởi hiện nay các công ty, trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì vậy mà bạn không biết lựa chọn công ty nào.

Lựa chọn đúng công ty tư vấn du học sẽ rất hữu ích với các bạn có ý định du học Đài Loan. Nếu bạn tìm đến công ty hay trung tâm du học có thương hiệu và úy tín thì sẽ giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian, cũng như là có một “bùa hộ mệnh” cho các bạn trên chặng đường du học.

Hiện chưa có con số thống kê chính xác có bao nhiêu công và trung tấm tư vấn du học Đài Loan. Và cũng chưa có bộ tiêu chí nào để đánh giá một công ty du học uy tín.

Có nhiều bạn tìm đến các công ty du học thông qua người quen hoặc từ một trung gian nào đó mà mình biết. Cách làm này có thể tạo nên sự tin tưởng nhưng thường các bạn lại phải trả phí cho yếu tố trung gian đó. Điều này làm tăng chi phí cho hoạt động du học của bạn.

Thực ra , với thời đại kết nối như hiện nay thì việc biết được công ty du học đó có tốt hay là lừa đảo thì cũng không quá khó. Bởi một công ty nào đó làm ăn thiếu tử tế thì sẽ có thông tin trên mạng xã hội. Chúng ta cũng tính đến việc thông tin bịa đặt, bôi xấu đối thủ giữa các công ty.

Nhưng chỉ cần tìm kiếm trên mạng là có thể tìm thấy sự xác nhận của cơ quan chức năng về tính pháp lý của công ty đó, cũng như sự ủng hộ hay tẩy chay của cộng đồng để từ đó biết được mức độ uy tín của công ty.

Vì sao nên chọn công ty du học Đài Loan VFC?

VFC – Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam đã có uy tín và thương hiệu trong giáo dục đào tạo ở trong và ngoài nước, có quan hệ trực tiếp với nhiều trường đại học và đối tác của Đài Loan, bởi vậy lựa chọn chúng tôi là một quyết định đúng đắn vì các lý do sau:

Thứ nhất, chúng tôi là đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học và các tổ chức giáo dục của Đài Loan. Do đó, lựa chọn chúng tôi, các bạn không phải qua trung gian nên có mức chi phí thấp nhất có thể. Bạn và gia đình tiết kiệm được khoản tiền khá lớn.

Thứ hai là đảm bảo 100% đỗ visa. Giáo viên giảng dạy tiếng là các chuyên gia nên chất lượng đào tạo tiếng đạt hiệu quả cao nhất. Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp rèn luyện kỹ năng phỏng vấn visa cho các bạn.

Thứ ba, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học nên việc xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nên các bạn sẽ nhanh bay sang Nhật học tập.

Thứ tư, chúng tôi luôn công khai tài chính, cam kết không đặt cọc và không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác. Các bước thanh toán được thông báo rõ ràng đến học viên và phụ huynh.

 

Để được tư vấn, hướng dẫn MIỄN PHÍ du học Đài Loan. Các bạn vui lòng liên hệ tới hotline:

VFC – Trung tâm giáo dục quốc tế Future rất vui được giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc của mọi người.