Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn?

Ngành Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh bởi cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao. Cùng tìm hiểu những lí do khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nhé!

Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

♦ Nam/nữ đã tốt nghiệp THPT hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam

♦ Điểm học bạ THPT từ 6,0 trở lên

♦ Không yêu cầu có chứng chỉ tiếng Hàn (vì khi sang Hàn sẽ được đào tạo tiếng)

♦ Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại hình, có hình xăm không

Cơ hội việc làm du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Tại Hàn Quốc

Ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc là một trong những ngành rất  được coi trọng. Khi du học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại nơi có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Á. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, nhà hàng lớn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ có những thực tế đó, giúp bạn tiến đến cánh cửa thành công dễ dàng và thuận lợi hơn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Tại Việt Nam

Nhà hàng – khách sạn là một trong những ngành được đánh giá cao nhất ở Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Tốc độ tăng trưởng chung hàng năm trên toàn châu Á được dự đoán đạt mức kỷ lục là 7% trong giai đoạn 2012-2016 và Việt Nam đang dẫn đầu với 15%. Năm nay, nhu cầu lao động trong nước tại ngành này là khoảng 620.000 người.

Trước nhu cầu nhân lực lớn như vậy, du học sinh tốt nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn tại quốc gia có chất lượng top đầu thế giới như Hàn Quốc rất được chào đón tại Việt Nam. Nếu bạn không có dự định định cư tại Hàn Quốc sau du học, bạn hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp khi trở về quê hương.

Ưu điểm du học Hàn Quốc ngành nhà hàng – khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có rất nhiều ưu điểm:

♦ Nội dung chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tập trung về toàn bộ các khía cạnh của ngành nhà hàng- khách sạn

♦ Đẩy mạnh về thực tế với những sự đổi mới về thị trường nhà hàng – khách sạn

♦ Thời gian học ít, ứng viên chủ yếu thực hành và làm việc tại nhà hàng khách sạn tại Hàn Quốc

♦ Cơ hội thực tập với mức lương hấp dẫn

Sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn học thực hành
Sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn học thực hành

Các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Hàn Quốc tốt nhất

Đại học Sejong

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là ngành thế mạnh của trường đại học Sejong. Với mục tiêu đào tạo nhà lãnh đạo kế cận những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch trường đã tập trung vào đào tạo thực hành thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu của sinh viên hay các chương trình làm việc các khách sạn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Học phí là 3.110.000 Won / kỳ

Đại học Kyunghee

Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn. Đại học Kyunghee có trường đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch trực thuộc với 6 phân khoa là Quản lý khách sạn, Quản lý tổ chức sự kiện, Quản lý dịch vụ ăn uống, Nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch, và Nội dung du lịch văn hóa.

Học phí: 3.147.000 won/kì

Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi cũng là một ngôi trường có tiếng về đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc. Với cách đào tạo khác biệt so với những ngôi trường khác, Đại học Kyonggi luôn hướng đến đào tạo sinh viên của mình trở thành những người xuất sắc cả về lý thuyết chuyên ngành và thực hành thực tiễn.

Học phí: 3.232.000 won/kì