Giới thiệu về trường Future Academy – Trường đối tác của VFC tại Australia

Vào ngày 11/06/2017 vừa qua, đại diện của VFC ông Đỗ Thanh Sơn và Ông Joshep – Hiệu Trưởng của trường Future Academy đã tổ chức 1 sự kiện lớn về chương trình hợp tác giáo dục Việt Nam – Australia. Mục đích chương trình là đem lại cơ hộ du học Úc cho các sinh viên trẻ với những tấm bằng chuẩn quốc tế, được cả thế giới công nhận và hàng ngàn cơ hội làm việc tại Úc cũng như định cư tại Úc.
Ông Đỗ Thanh Sơn - Giám Đốc điều hành Edu Australia và Ông Joseph - Hiệu trưởng trường Future Academy
Ông Đỗ Thanh Sơn – Giám Đốc điều hành Edu Australia và Ông Joseph – Hiệu trưởng trường Future Academy

Hôm nay, VFC sẽ cùng các bạn tìm hiểu kĩ hơn về Trường Future Academy qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về trường Future Academy

 • Future Academy (Học viện Tương lai) là một tổ chức đào tạo có đăng ký xuất sắc được thành lập ở Queensland, đã có một chi nhánh thứ hai ở New South Wales và có kế hoạch có ít nhất một chi nhánh ở mọi tiểu bang ở Úc trước khi lan rộng ra thị trường quốc tế.
 • Website: http://futureacademy.edu.au/
 • Học phí 1 năm: Từ 9,500 đến 12,000 USD
 • Thời gian nhập học: Tháng 2, tháng 7, tháng 11
 • Future Academy luôn cố gắng cung cấp thiết bị tốt nhất có thể cùng với các giảng viên có trình độ cao và có kinh nghiệm với kinh nghiệm gần đây và chương trình giảng dạy để đảm bảo rằng bạn nhận được một văn bằng được đánh giá cao bởi ngành công nghiệp.
 • Là một tổ chức đào tạo có đăng ký (Registered Training Organisation – RTO) đăng ký với Cơ quan Quản lý Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA), Future Academy có nghĩa vụ đảm bảo chất lượng đào tạo và đánh giá được quốc gia công nhận.
 • Trường Future luôn tuân thủ tất cả các Tiêu chuẩn cho RTOs 2015 là một phần của Khung Chất lượng của VET cũng như Đạo luật Du học dành cho Du học sinh năm 2000 và Quy tắc Thực hành Quốc gia về Cơ quan đăng ký và Nhà cung cấp Giáo dục và Đào tạo cho Sinh viên Quốc tế 2007 (Mã quốc gia).

  Đội ngũ đào tạo, cơ sở vật chất của Future Academy
  Đội ngũ đào tạo, cơ sở vật chất của Future Academy

Quan hệ hợp tác giữa VFC và Future Academy

 • VFC (Việt Nam Future College) chính là đơn vị đại diện duy nhất của Future Academy tại Việt Nam và là đơn vị độc nhất được Future ủy quyền tuyển sinh du học Úc và tuyển dụng các bạn trẻ sang thực tập hưởng lương tại Úc.
 • Trên Web site chính thức của trường Future cũng đã đăng tải Video về sự hợp tác giữa Future và VFC tại Việt Nam vào ngày 11/06/2017 vừa qua.Kết quả hình ảnh cho future academy australia
Trang web chính thức của Future Academy
Trang web chính thức của Future Academy

> Tham khảo ngay chương trình tuyển sinh Du học Úc “SIÊU TỐC”năm 2018 của VFC và Future với chi phí chỉ 198tr VNĐ: Tuyển sinh du học Úc năm 2018: Chỉ 198 triệu VNĐ

> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thông tin: