Tại sao nên du học Đài Loan cùng VFC?

Lý do nào nên du học Đài Loan cùng VFC? VFC – đã trở thành đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học Đài Loan với các chương trình du học chất lượng cao và chi phí hợp lý. Du học Đài Loan cũng có nhiều lợi ích và thuận lợi hơn so với đi du học các nước khác.

Du học mỗi nước lại có những lợi thế khác nhau, đối với du học Đài Loan có nhiều ưu điểm và điều quan trọng là chi phí “mềm” hơn rất nhiều so với du học ở các nước khác. Sau đây VFC sẽ giới thiệu với các bạn về chương trình du học Đài Loan cùng VFC :

Du học Đài Loan

1. Lý do nên chọn du học Đài Loan.

Du học Đài Loan- 02

Hẳn các bạn cũng biết du học Nhật, Hàn hay du học các nước Châu Âu đang rất “hot”, nhưng có một thực tế là chi phí thì khá đắt đỏ và visa cũng là một vấn đề không dễ dàng, còn đối với Đài Loan thì nó lại không phải là vấn đề phức tạp, có nhiều lý do để bạn chọn du học Đài Loan:

Thứ nhất, chi phí du học Đài Loan có giá thấp hơn rất nhiều so với du học Hàn, Nhật, các nước Châu Âu. Tuy vào chương trình du học mà có mức chi phí khác nhau, nhưng trung bình bạn chỉ mất 50 triệu đồng. So với mực thu nhập của người Việt Nam thì đây là mức chi phí không quán sức và nằm trong tầm tay.

Thứ hai là việc xin visa sang du học Đài Loan không quá khó khăn như đi học tại Nhật, Hàn, các nước Châu Âu. Bạn sẽ dễ dàng “lọt” qua cửa để đặt chân đến nơi này học tập.

Thứ ba là du học Đài Loan bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí sinh hoạt. Tính ra chi phí cho cuộc sống hằng ngày ở Đài Loan cũng tương đương như mức ở Việt Nam nên bạn sẽ dễ “thở” hơn rất nhiều. Trong khi ở các nước khác thì đây là một vấn đề quá đau đầu.

Thứ tư là học phí đi du học Đài Loan sẽ thấp hơn rất nhiều so với Nhật, Hàn, và các nước Châu Âu khác. Chỉ riêng so với Nhật và Hàn thì học phí đi Đài Loan sẽ ít hơn 4 – 5 lần. Thậm chí, với chương trình du học vừa học vừa làm ở nhiều trường đại học của Đài Loan sinh viên kỳ I còn được miễn học phí.

Thứ năm về chất lượng đào tạo của Đài Loan cũng được đánh giá tương đối cao trên bảng xếp hạng quốc tế nên học tập ở đây bạn cũng được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp.

Thứ sáu là điều kiện học tập tại Đài Loan cũng rất tốt, an ninh đảm bảo và đây cũng là nơi có trình độ kinh tế phát triển nên cơ sở vật chất phục vụ cho học tập đầy đủ và hiện đại.

2. Vì sao nên chọn du học Đài Loan cùng VFC ?

VFC – Hệ thống giáo dục quốc tế Future Du học Đài Loan

Với những lý do sau đây, bạn không nên bỏ qua du học Đài Loan cùng VFC:

VFC là đối tác trực tiếp của nhiều trường đại học của Đài Loan nên bạn không phải qua phía trung gian. Bởi vậy, chi phí đi du học Đài Loan sẽ là thấp nhất tại VFC. Bạn không phải lo mất tiền oan cho những chi phí trung gian.

VFC kết hợp với các trường đại học Đài Loan có nhiều chương trình để phù hợp với điều kiện của từng bạn có nhu cầu.

Khi du học Đài Loan cùng VFC các bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm khi du học tại Đài Loan . Đối tác của chúng tôi bên Đài Loan sẽ giới thiệu bạn đến làm thêm tại các công ty danh tiếng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và có mối quan hệ sâu rộng với các trường đại học và các đối tác liên quan đến giáo dục ở Đài Loan, VFC sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn về vấn đề chọn trường, thủ tục hồ sơ để các thuận tiện và chính xác nhất giúp các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn bay nhanh và 100% đỗ visa.

Sau khi tốt nghiệp, các đối tác của VFC tại Đài Loạn sẽ giúp giới thiệu việc làm cho các bạn tại Đài Loan.

Đó là các lý do vì sao bạn nên chọn du học Đài Loan cùng VFC

3. Yêu cầu tuyển sinh du học Đài Loan.

– Nam, Nữ tốt nghiệp THPT

– Tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng,

– Tốt nghiệp Đại Học, Thạc sĩ nếu đi học nghiên cứu sinh

– Điểm trung bình năm lớp 12 từ 6,0 trở lên;

– Bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học);

– Có khả năng tài chính phù hợp;

– Số lượng tuyển không giới hạn và thường xuyên;

– Các kì nhập học tại các trường tháng 3,6,9,12

4. Yêu cầu hồ sơ với hệ Đại Học – Cao Học (Lưu ý, yêu cầu cao hơn với Hệ Kỹ Thuật Nghề)

– Hộ chiếu

– Bằng  TN THPT

– Học bạ THPT

– Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu

– CMND học sinh

– CMND bố và mẹ

– Ảnh thẻ (4×6  + 3.5×4.5)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

– Sổ đỏ đất (nếu có)

– Đăng ký kinh doanh ( nếu có )

– Sổ tiết kiệm ( Nếu có)

– Đăng ký ô-tô, hoặc tài sản có giá trị trên 100 triệu khác (nếu có)

*LƯU Ý : Hồ sơ công chứng trên 1 mặt giấy A4

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline:

VFC – Trung tâm giáo dục quốc tế Future rất vui được giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc của mọi người.