Chi phí du học Đài Loan thấp nhất tại VFC

Một trong những câu hỏi mà VFC nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là chi phí du học Đài Loan. VFC sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thông tin này để giải đáp thắc mắc của nhiều bạn.

Du học Đài Loan thực chất hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đi du học Đài Loan

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều thông tin về chi phí du học Đài Loan làm rối loạn, khiến cho các bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin không khỏi hoang mang, lo lắng.

Ở mỗi trung tâm lại đưa ra các mức giá khác nhau, không đồng nhất. Tại sao lại có sự khác nhau đến như vậy? Chúng tôi đang cố gắng đi tìm sự thật để làm sáng tỏ đi du học Đài Loan cần bao nhiêu tiền?

Có thể hiểu sự chênh lệch về tổng chi phí du học Đài Loan giữa các trung tâm là do nhiều yếu tố tạo thành. Có thể là do chi phí đầu tư vào quá trình đào tạo, vào quá trình làm việc với các trường Đài Loan (qua trung gian hay làm trực tiếp), chi phí đầu tư cơ sở vật chất…

Chúng ta có thể chia ra chi phí đi du học Đài Loan gồm hai phần: Chi phí tại Việt Nam và tại phía Đài Loan.

Chi phí bên Đài Loan thì có thể giống nhau giữa các trung tâm vì tiền học phí, ký túc xá, phí nhập học hay sinh hoạt… là cố định. Các bạn sẽ đóng theo thư mời từ trường đại học Đài Loan.

Còn chi phí tại Việt Nam, bao gồm: tiền học tiếng, phí làm hồ sơ, phí xin visa và tiền vé máy bay…

Như vậy có thể thấy rằng, sự chênh lệnh chi phí du học Đài Loan là bắt nguồn từ các khoản thu ở Việt Nam. Tùy vào mỗi trung tâm mà có mức thu khác nhau nên dẫn đến có sự không thống nhất về du học Đài Loan. Đồng thời, cũng tùy vào từng chương trình du học mà lại có mức chi phí khác nhau.

Chi phí du học Đài Loan thấp nhất tại VFC.

VFC – Hệ thống giáo dục quốc tế Future

Tại sao lại nói như vậy? Bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với các trường Đài Loan để thực hiện các chương trình du học. Không qua trung gian nên chúng tôi không phải mất chi phí. Quan trọng là VFC và các trường Đài Loan ký kết nhiều chương trình hợp tác để hỗ trợ cho du học sinh.

VFC có nhiều chương trình du học Đài Loan để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Du học Đài Loan với VFC thấp nhất chỉ từ 17 triệu đồng.

Với chương trình được nhiều bạn trẻ lựa chọn, du học Đài Loan vừa học vừa làm thì nhiều trường Đài Loan là đối tác của VFC đã miễn học phí kỳ học đầu tiên, đồng thời giới thiệu việc làm thêm để các bạn đủ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt.

Đặc biệt, những bạn chăm chỉ đi làm thêm giờ thì còn có thể bỏ ra khoảng 8 triệu đồng/tháng từ tiền làm thêm bên ngoài. Tổng chi phí chương trình du học Đài Loan này chỉ khoảng 50 triệu đồng.