Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC điểm đến đáng tin cậy

Trong những năm gần đây, thị trường du học Hàn Quốc đang bùng nổ và có sức lan tỏa rộng rãi ở Việt Nam. Vì vậy, để tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc là điều rất dễ dàng. Nhưng liệu rằng tất cả đều là đáng tin cậy hay chỉ là các chiêu trò để quảng cáo, pr? Sau đây, du học VFC xin chia sẻ những lí do bạn nên đồng hành cùng VFC trên con đường du học Hàn Quốc.

1. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC uy tín, đáng tin cậy

Hệ thống giáo dục quốc tế VFC trực thuộc trường Trung cấp Future Việt Nam (VFC). Chúng tôi tự hào là đối tác trực tiếp của các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc như: Đại học Seoul, Đại học Korea, Đại học Konkuk,…Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, VFC đã giúp cho hàng trăm sinh viên thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi.

Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC?
Tại sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC?

2. Du hoc VFC tài chính minh bạch

Các khoản chi phí học sinh nộp cho trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Chi phí được liệt kê rõ ràng, cam kết không phát sinh các phụ phí để gia đình và học sinh yên tâm. Thông thường chi phí du học Hàn Quốc bao gồm: phí đào tiếng, học phí trường Hàn Quốc, phí KTX, phí xử lí hồ sơ, chứng minh tài chính, phí dịch vụ, phí xin visa, vé máy bay,…

3. VFC đảm bảo đạt visa 100%

Đến với trung tâm tư vấn du học hàn quốc VFC, học sinh đạt được tỉ lệ xin visa tối đa là 100%. Bởi các bạn không cần phỏng vấn ĐSQ mà được chính các giáo sư bảo lãnh. Các bạn khỏi lo áp lực phỏng vấn ĐSQ để xin visa nữa nhé!

4. Trung tâm VFC có chất lượng đào tạo hàng đầu

Trong quá trình đào tạo tiếng Hàn Quốc trước khi xuất cảnh, học sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, phòng học hiện đại có đầy đủ thiết bị: điều hòa, thư viện, máy tính,…. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC có đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc và Việt cùng kết hợp để hỗ trợ, hướng dẫn các phương pháp học và thực hành tiếng Hàn Quốc cho học viên.

Chất lượng đào tạo hàng đầu tại VFC
Chất lượng đào tạo hàng đầu tại VFC

5. Đến với VFC đảm bảo chỗ ăn, ở

Khi đăng kí tham gia du học Hàn Quốc cùng VFC, học sinh sẽ được bố trí ở KTX ngay tại trường, sạch sẽ, thoáng mát, rẻ. Học sinh có thể tự nấu ăn để tiết kiệm chi phí.

6. Du học Hàn Quốc cùng VFC có việc làm thêm

Trong quá trình học tập tại Hàn Quốc, VFC và nhà trường sẽ giới thiệu, bố trí việc làm thêm như: làm trong nhà máy, nhà hàng ăn uống, làm vườn tỉa cây cảnh, chăm sóc cây ăn quả, gara rửa xe… nhằm đảm bảo mức thu nhập khi đi làm thêm có thể giúp du học sinh tự chi trả các chi phí sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc.

7. Tư vấn lựa chọn trường bên Hàn

Với nhiều kinh nghiệm của các lớp học sinh trước, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC tin rằng chúng tôi sẽ là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc đáng tin cậy để giúp các bạn chọn được trường phù hợp với nguyện vọng của bản thân và điều kiện tài chính của gia đình.

8. Xuất cảnh nhanh

Tham gia du học Hàn Quốc tại VFC du học sinh không cần phải chờ đợi thời gian xuất quá lâu. Chỉ từ 02 đến 03 tháng kể từ khi các bạn nộp hồ sơ các bạn đã có mặt tại đất nước xinh đẹp này.

Hãy để trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc VFC sát cánh cùng bạn thực hiện ước mơ đặt chân tới Hàn Quốc nhé!