Trường EQUALS International: Uy tín và chất lượng

Hệ thống các trường Cao đẳng ở Úc áp dụng mức học phí rất hợp lý và chất lượng không hề kém cạnh các trường Đại học. Với nền kinh tế của nước ta hiện tại, ước mơ du học tại một ngôi trường danh tiếng ở Úc có lẽ không còn quá xa vời. EQUALS International xứng đáng là cái tên hàng đầu cho bạn nhắm tới – đối tác tin cậy, uy tín của chúng tôi. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi review một số thông tin chung về trường EQUALS International.

Trường EQUALS International
Trường EQUALS International

Lịch sử trường EQUALS International

Trường được thành lập năm 1991. Đó là giai đoạn chuyển giao hoàn hảo để tiếp thu thành quả của thế hệ đi trước và dẫn đầu xu thế của thời đại mới, mở ra một chương mới cho nền giáo dục nước Úc. Cái tên đã nói lên nhiều điều, đây là ngôi trường với không gian quốc tế, giao lưu văn hóa và chia sẻ kiến thức. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Đào tạo Chất lượng Úc trong việc cung cấp các khóa dạy nghề thực tiễn cho sinh viên Úc và quốc tế.

Hiệp hội Đào tạo Chất lượng Úc công nhận trường EQUALS International đạt chuẩn quốc tế
Hiệp hội Đào tạo Chất lượng Úc công nhận trường EQUALS International đạt chuẩn quốc tế

Tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh của trường EQUALS International

Dù cho thế giới đã thay đổi rất nhiều sau 26 năm qua, tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh của ngôi trường này vẫn luôn được giữ vững. Được Katina Jones khai trương vào ngày 19/3/1991, tập đoàn Equals Group đã phát triển nhanh chóng, lớn mạnh, trở thành địa chỉ tuyệt vời trong cung cấp dịch vụ đào tạo, giáo dục hàng đầu Australia, tối ưu hóa tiềm năng con người và đảm bảo đầu ra hiệu quả.

 • Tầm nhìn của EQUALS International

  > Dựa trên danh ngôn của Abdul Baha “Thế giới của nhân loại sở hữu một đôi cánh. Một bên là phụ nữ, một bên là đàn ông. Chỉ khi nào cả 2 cánh được phát triển đồng đều và cân bằng, chú chim mới có thể bay lên”.

  Trường EQUALS International lấy danh ngôn của Abdul Baha làm tầm nhìn chiến lược
  Trường EQUALS International lấy danh ngôn của Abdul Baha làm tầm nhìn chiến lược
 • Sứ mệnh của EQUALS International

  > Là củng cố năng lực của từng cá nhân hay tổ chức, khám phá tiềm năng ẩn sâu bên trong con người, tôn trọng sự đa dạng văn hóa và hướng tới hòa bình, ổn định, thống nhất. “Nếu con người là mỏ kim cương vô giá, thì giáo dục giống như một công cụ – tự thân nó – có thể khai thác đống tài sản kếch xù đó và cho phép nhân loại tận dụng tối đa nguồn tài nguyên vô giá ấy”. (Baha Ullah).

  Baha Ullah's quote - Định hướng cho sứ mệnh của trường EQUALS International
  Baha Ullah’s quote – Định hướng cho sứ mệnh của trường EQUALS International

 

Trụ sở của trường EQUALS International

Trường đặt tại Adelaide, Nam Úc. Trường có mở thêm một số cơ sở tại các thành phố lớn như Queensland, Brisbane, New South Wales và Glebe.

Adelaide - "Sân nhà" của trường EQUALS International
Adelaide – “Sân nhà” của trường EQUALS International

 

Chuyên ngành đào tạo chính tại trường EQUALS International

 • Khuyết tật
 • Phúc lợi xã hội
 • Quản trị kinh doanh
 • Chữa trị – mát xa
 • Chăm sóc người cao tuổi.
 • Điều dưỡng

> Thông tin thêm cho bạn về:

 • Website của trường: https://www.equals.edu.au/
 • Học phí 1 năm: 12,950 đến 19,795 USD
 • Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Trên đây là một số thông tin hữu ích về trường EQUALS International của Úc, chúng tôi hi vọng bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho ước mơ du học, thực tập tại Úc của mình.

> Thông tin thêm cho bạn về các trường Đại học Úc: 5 trường Đại học Úc được xếp “TOP” trên thế giới