Du học nghề Hàn Quốc – Trường đại học Dongyang Mirae

Lịch sử hình thành trường đại học Dongyang Mirae

Năm 1965 trường Đại học Dongyang Mirae (DMU) ra đời. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp lớn cho sự đi lên như vũ bão của đất nước. Ngôi trường đã đào tạo và những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề cống hiến cho xã hội đúng như phương châm của trường “kỹ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”.

Khuân viên trường đại học Dongyang Mirae
Khuân viên trường đại học Dongyang Mirae

Giới thiệu chung trường Đại học Dongyang Mirae

Với những phương châm và quan điểm giảng trên, Dongyang Mirae Uninversity đang rất nỗ lực trong việc đào tạo ra những chuyên gia giỏi trong các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin bằng cách đẩy mạnh kết hợp giữa học thuật và thực tiễn. Để cho học viên của mình giỏi hơn thì trường đã liên kết với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước triển khải những chuyến đi thực tập ngắn và dài hạn.

Nếu bạn muốn đi học tự túc, tự lo về chi tiêu sinh hoạt, tư lo tiền học phí, thâm chí là để dành được 1 khoản tiền tiết kiệm thì trường đại học Dongyang Mirae chính là môi trường lý tưởng cho lựa chọn của bạn. Trường đã được chứng nhận là đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế chất lượng top đầu bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á.

Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Dongyang Mirar Universityy (DMU) có thể đổi sang visa E7

Trường Đại học Dongyang Mirae có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của hàng nghìn sinh viên đang theo học.

Trường đại học Dongyang Mirae
Trường đại học Dongyang Mirae

Các ngành học “hot” nhất tại trường Đại học Dongyang Mirae mà bạn nên chọn theo học bao gồm:

  • Ngành kỹ thuật máy: đào tạo chuyên gia chế tạo máy và hệ thống, chuyên gia quản lý trong lĩnh vực sản xuất, khoa đào tạo nguồn nhân lực cơ bản phù hợp với yêu cầu của các ngành sản xuất. Khoa triển khai các chương trình giảng dạy thông qua sử dụng thiết bị NCS hiện đại nhất và các máy móc tân tiến nhất.
  • Ngành kỹ thuật điện khí: Sinh viên được đào tạo các chuyên ngành như thiết kế thiết bị cơ khí và vận hành; thiết kế, chế tạo, quản lý máy móc cơ khí nguồn năng lượng tái sinh – gió, năng lượng mặt trời, hệ thống điện…
  • Khoa thông tin điện tử: Đào tạo chuyên gia kỹ thuật về các lĩnh vực sản xuất điện tử trong thế kỷ 21. Người học có thể phát triển đa dạng sự nghiệp trong tương lai như làm việc tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các doanh nghiệp start-up trong liên quan đến điện tử, viễn thông,…
  • Khoa life science: Đào tạo nhân lực có thể sử vận dụng tổng hợp hai lĩnh vực kỹ thuật là Kỹ thuật hóa học và kỹ thuật life science. Đào tạo tổng hợp khoa học hóa học tryền thống và kỹ thuật life science tiên tiến.
  • Khoa kỹ thuật thông tin máy tính: Đào tạo nhân lực lĩnh vực internet có dây và không dây có khả năng phát triển thực tế nghiệp vụ trên cơ sở kỹ thuật lập trình web mới nhất và lập trình phần mềm điện thoại. Đào tạo tổng hợp lý luận và nghiệp vụ để sinh viên có thể làm quen với kỹ thuật chuyên môn mà ngành sản xuất yêu cầu.
  • Khoa kinh doanh: Giảng dạy các chương trình trong ngành kinh doanh nhằm giải quyết quyết định kinh doanh và các vấn đề liên quan trong các doanh nghiệp. Khoa có mục tiêu đào tạo nhân lực chuyên môn có thể nâng cao năng lực mang lại thông qua các môn học, Cung cấp các chương trình đào tạo hệ thống giáo dục SAP ERP tốt nhất trong nước. (SAP ERP là giải pháp kinh doanh quốc tế và hệ thống phương án kinh doanh)

Chương trình du học Hàn Quốc tự túc tại đại học Dongyang Miare

Thực tế thì đại học Dongyang Miare (DMU) không có chương trình đào tạo tiếng Hàn. Tuy nhiên trường có hợp tác với Đại học Sungkonghoe (SKHU), cách DMU 4km chấp nhận nhập học cho sinh viên sau khi hoàn thành 6 tháng học tiếng Hàn tại trường SKHU.

  • Đặc biết khi bạn học vào chuyên ngành của trường Dongyang bạn sẽ được miễn giảm toàn bộ ký túc xá của trường. Nhà trường rất ưu tiên cho các bạn học chuyên ngành nghề tại trường.

 

Điều kiện nhập học du học nghề trường Dongyang Mirae University:

  • Tốt nghiệp THPT, học lực từ 6.5 trở lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK 2 trở lên) hoặc có giấy chứng nhận học ít nhất 6 tháng chương trình tiếng Hàn do trường DMU hoặc đối tác của DMU cấp. (Nếu các bạn học viên muốn đi trường Dongyang thì hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0973.481.237 để được tư vấn chi tiết