Thủ tục du học Úc: Hoàn thiện từ A đến Z cùng VFC

Hiện nay, giấc mơ đặt chân đến nước Úc xinh đẹp của các bạn trẻ Việt Nam đang trở nên gần kề hơn bao giờ hết, và bạn tự hỏi mình phải chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ hợp pháp và đầy đủ? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn lời khuyên chân thành và hữu ích nhất về thủ tục du học Úc.

Xác định rõ phương hướng, mục tiêu trước khi hoàn thiện thủ tục du học Úc

 • Đây là nguyên tắc vô cùng quan trọng, nhưng nhiều bạn trẻ thường chủ quan, bỏ qua bước đầu tiên này.
đừng quên khi trước khi làm thủ tục du học Úc
Lưu ý nhé các bạn, trước khi làm thủ tục du học Úc !!
 • Nếu bạn còn đang mông lung, băn khoăn về con đường sang Úc phía trước, hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn thông thái, có tinh thần trách nhiệm cao, hết mình vì khách hàng của chúng tôi giúp đỡ bạn. Hãy ghé thăm một số kênh thông tin của chúng tôi như:
Thủ tục du học Úc hợp pháp, nhanh gọn tại VFC
Thủ tục du học Úc hợp pháp, nhanh gọn tại VFC
 • Trước khi làm thủ tục du học Úc, bạn cần trả lời 1 list các câu hỏi sau đây:
 • Bạn đi Úc vì mục đích gì? Học tập, làm việc, du lịch hay định cư? Hay là vừa học vừa làm?
 • Bạn đi Úc trong thời gian bao lâu? Bạn có muốn ở lại Úc lâu dài không?
 • Tuổi tác, trình độ học vấn, bằng cấp của bạn như thế nào?
 • Bạn đang đi học hay đang đi làm? Chuyên ngành của bạn là gì?
 • Hiện nay, nước Úc đang cung cấp cho công dân Việt Nam bao nhiêu loại Visa (thị thực)? (Mỗi loại Visa cho phép bạn thụ hưởng những quyền lợi riêng biệt).

trả lời câu hỏi về thủ tục du học Úc

> Vì mỗi đối tượng sẽ chỉ phù hợp với một loại Visa nhất định, do đó bạn hãy xem thêm các bài viết chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại Visa đi Úc hiện nayVisa đi Úc: Cơ hội nào cho giấc mơ Australia của bạn?

Thu thập thông tin về thủ tục du học Úc

 • Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, bùng nổ Internet và mạng xã hội, chỉ cần một cú click là bạn có thể tìm thấy một vũ trụ thông tin. Hãy thận trọng, vì trong số đó có rất nhiều đối tượng lừa đảo, lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp lý cũng như sự cả tin trước những lời mời chào hấp dẫn của người Việt, nhằm mục đích chuộc lợi và kiếm lời.

hiểu rõ pháp luật khi làm thủ tục du học Úc

 • Hệ thống giáo dục quốc tế VFC tự hào là đơn vị uy tín, được các đối tác quốc tế (Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Trung Quốc, Đài Loan) lựa chọn để ủy quyền tuyển sinh du học, tuyển dụng nhân lực Việt Nam sang làm việc. Được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép kinh doanh, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật và sẵn sàng hi sinh, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.
Không chỉ làm tốt việc xử lý thủ tục du học Úc, chúng tôi cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết
Không chỉ làm tốt việc xử lý thủ tục du học Úc, chúng tôi cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết
 • Khi bạn làm thủ tục du học Úc, tấm Visa là chiếc chìa khóa cuối cùng dẫn lối cho ước mơ của bạn. Visa là cơ sở pháp lý, buộc bạn phải tôn trọng và làm theo. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về loại giấy tờ này, hiểu rõ phạm vi quyền lợi của mình để không bị dính dáng vào các cơ quan an ninh – cảnh sát Australia.
Visa là chìa khóa sau cùng để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học Úc
Visa là chìa khóa sau cùng để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học Úc

> Xem chi tiết 3 loại visa phổ biến nhất hiện nay mà công ty chúng tôi đang nhận xử lý hồ sơ và giúp bạn thành công khi xin ở Đại Sứ Quán:

Visa 500 (Subclass visa 500): Du học Úc dễ dàng cùng VFC

Visa 462 (Subclass Visa 462): Visa du lịch kết hợp việc làm

Subclass Visa 407: Visa diện thực tập sinh kĩ năng tại Úc

Xử lý hồ sơ, thủ tục du học Úc cùng hệ thống giáo dục quốc tế VFC

 • Lưu ý đầu tiên: Để đặt chân tới xứ sở của Kangourou và Koala, bạn chắc chắn phải đạt chứng chỉ IELTS 4,5 (còn hiệu lực). Thế nên, để bắt đầu làm thủ tục du học Úc, bạn cần ôn luyện và cải thiện vốn tiếng Anh của mình ngay từ bây giờ. Đây là quá trình lâu dài, không phải “ngày một ngày hai” là bạn có thể thi đỗ chứng chỉ IELTS. VFC cung cấp những khóa đào tạo IELTS với mức phí ưu đãi, cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc, yêu nghề và nhiệt huyết.
Sở hữu chứng chỉ IELTS để có thể bắt đầu giải quyết thủ tục du học Úc
Sở hữu chứng chỉ IELTS để có thể bắt đầu giải quyết thủ tục du học Úc
 • Tùy theo từng loại Visa mà bạn cần chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải thuộc nhóm đối tượng phù hợp với quy định của Visa. Sau đây là một số giấy tờ cơ bản cho bạn tham khảo:
 • Hộ chiếu bản gốc + 2 bản sao công chứng của đương đơn và thân nhân đi kèm
 • 4 hình 4×6 của đương đơn và thân nhân đi kèm
 • 2 bản sao y: CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp của đương đơn và thân nhân đi kèm
 • Sơ yếu lí lịch của đương đơn và thân nhân đi kèm
 • Giấy xác nhận của trường nếu đương đơn chưa tốt nghiệp
 • Giấy xác nhận việc làm (nếu có)
 • Lí lịch tư pháp của đương đơn và thân nhân đi kèm
 • Giấy cam kết bảo trợ, sổ tiết kiệm của người sponsor (người bảo lãnh)

hồ sơ, thủ tục du học Úc

Xin vui lòng liên hệ để được biết thông tin chi tiết về quy chình tài chính (xử lý hồ sơ, nhận invoice từ Úc, chi phí đào tạo, đăng ký thi IELTS,…), do quy trình xin Visa Úc tương đối phức tạp và biến đổi theo từng giai đoạn.

Trên đây là quy trình, thủ tục, phương hướng giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất, từ đó có thể chuẩn bị kỹ càng, chu đáo trước khi hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học Úc. Chúc các bạn may mắn!